NƯỚC HOA THUẦN CHAY CHLOÉ - HƯỚNG ĐẾN TÍNH TỰ NHIÊN VÀ BỀN VỮNG

Ngày nay, hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, động vật và sức khỏe của con người, xu hướng sử dụng nước hoa thuần chay đang trở nên rất phổ biến trên toàn cầu. Là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng tại Pháp, Chloé cũng đang thể hiện những nỗ lực và đóng góp vào xu thế chung bằng việc cho ra mắt những chai nước hoa thuần chay trong bộ sưu tập Atelier des Fleurs.

TOP 5 NƯỚC HOA CREED ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Hương thơm của Creed mang đến sự lôi cuốn đầy hấp dẫn và mới lạ, không những vậy thiết kế còn thể hiện một sự quyền lực và sang trọng. Hãy cùng khám phá Top 5 mùi hương nước hoa Creed được yêu thích nhất trong bài viết dưới đây các bạn nhé.

BÍ MẬT ĐẰNG SAU GIÁ TRỊ CỦA BLACK COLLECTION - BỘ SƯU TẬP NƯỚC HOA NICHE TRỨ DANH TỪ BIRKHOLZ

Nếu là một tín đồ nước hoa, đặc biệt là nước hoa niche, thì việc chi hàng triệu cho đến chục triệu để sở hữu một mùi hương độc đáo, khác biệt là một điều không hề xa xỉ một chút nào. Black Collection, một trong những bộ sưu tập nước hoa niche độc quyền đến từ thương hiệu Birkholz, cũng chính là một dòng nước hoa như vậy - đắt đỏ những vẫn khiến bạn sẵn sàng “đánh đổi” để có thể sở hữu!

HAPPY WOMEN'S DAY - TRAO "HƯƠNG YÊU" CHO MỘT NỬA "YÊU THƯƠNG"

Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay lời cảm ơn và trân trọng đến phái đẹp, Niche Perfume World thân gửi đến chương trình khuyến mãi đầy ý nghĩa - Trao "hương yêu" cho một nửa "yêu thương". Đến ngay Niche Perfume World, tự tay chọn một chai nước hoa, một món quà thật độc đáo và ý nghĩa để dành tặng những bất ngờ và niềm vui cho những người phụ nữ quan trọng của bạn!

MỪNG XUÂN QUÝ MÃO - ĐÓN LỘC ĐẦU NĂM CÙNG NICHE PERFUME WORLD

Tết đến Xuân về, Niche Perfume World chưa bao giờ tri ân lớn đến thế. Đã SALE TO còn HÁI LÌ XÌ - 100% TRÚNG THƯỞNG, tha hồ cho khách yêu đến sắm sửa Tết nha!