INITIO OUD FOR GREATNESS EDP - DẤU ẤN XA XỈ TỪ TRẦM HƯƠNG

Nước hoa Initio Oud For Greatness EDP thuộc bộ sưu tập Black Gold Project được thương hiệu Initio ra mắt vào năm 2018. Đây là sản phẩm kết hợp nguyên liệu Oud - trầm hương vô cùng quý hiếm và đắt đỏ để tạo nên hương thơm vô cùng độc đáo.

CHLOE ATELIER DES FLEURS MAGNOLIA ALBA - HƯƠNG MỘC LAN THANH KHIẾT CỦA MÙA XUÂN

Chloe Atelier Des Fleurs Magnolia Alba EDP là sản phẩm nước hoa thuộc thương hiệu Chloé đến từ Pháp, nằm trong Atelier Des Fleurs Collection. Đây là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những người bán hoa ở Paris.

ATELIER VERSACE IRIS D'ÉLITE - SỰ ĐẮM SAY NGỌT NGÀO CỦA HOA CỎ PHƯƠNG ĐÔNG

Nước hoa Atelier Versace Iris D'Élite EDP là thành quả của quá trình theo đuổi sự cao cấp trong nguyên liệu, thiết kế và chế tác. Đế chế Versace đã khiến giới mộ điệu choáng ngợp với các sản phẩm nước hoa thuộc bộ sưu tập Atelier đầy táo bạo và xa xỉ.

ATELIER VERSACE SAFRAN ROYAL EDP - HIỆN THÂN CỦA SỰ CAO QUÝ

Atelier Versace Safran Royal EDP - tuyệt tác nước hoa cô đọng những tinh túy của đế chế thời trang mang tên Versace. Đây là dòng nước hoa đại diện cho cội nguồn của sự sang trọng và đẳng cấp mà nhà mốt đình đám tại Milan đã mang đến trong nhiều năm nay.

NƯỚC HOA INITIO MUSK THERAPY EXTRAIT DE PARFUM: HƯƠNG THƠM THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Nước hoa Initio Musk Therapy Extrait De Parfum ẩn chứa trong mình là hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng và toát lên sự thanh tao cuốn hút. Một mùi hương nước hoa dành cho những ai yêu chuộng nét đẹp thanh lịch có chút cổ điển và mang nhiều chiều sâu.