Nước hoa Atelier Versace Encens Suprême EDP

Hãy là người đầu tiên đánh giá! Vui lòng đăng nhập để đánh giá;
100ML EDP
8011003863778
8.900.000(8 %)
8.188.000

Thông Tin Sản Phẩm

  • Giới tính : Unisex
  • Xuất xứ : Ý
  • Nhóm hương : Hương Phương Đông - Oriental
  • Phong cách : Bí ẩn, Sang trọng

Hương đặc trưng

Hương đầu: Rau mùi, gỗ cashmere
Hương giữa: Hương nhang, hương balsam, hương rượu Tây Ban Nha
Hương cuối: labdanum

Đế chế thời trang nổi tiếng tại Milan chính thức cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa sang trọng - Atelier Versace. Atelier là sự tôn vinh về nguồn gốc của Versace. Việc không ngừng theo đuổi những nguyên liệu chất lượng cao và tay nghề thủ công thuần thục đã hợp tác độc quyền với Euroitalia tạo ra một dòng nước hoa vô cùng đặc biệt mang tên Atelier Versace.

1. ENCENS SUPRÊME - HƯƠNG THƠM HUYỀN BÍ 

Encens Suprême gợi tả một cuộc hành trình huyền bí với hương cháy tự nhiên. Hương đầu với sự kết hợp của rau mùi, cùng hương gỗ pha xạ hương, kết hợp với đặc tính hoàng gia của hương châu Phi và độ sâu của hương rượu Tây Ban Nha.

2. THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA BAO BÌ ENCENS - SUPRÊME

Với mục đích truyền tải một cách khéo léo và thành thục của Atelier, bao bì của Encens Suprême được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi các thợ lành nghề. Mùi hương mãnh liệt này được bao bọc bởi chai thuỷ tinh màu đen huyền bí và sáng bóng. 

Thiết kế vỏ chai sử dụng kỹ thuật xoắn sáng tạo, cùng với điểm nhấn khắc tên mùi hương bằng màu vàng ánh kim bắt mắt. Nắp kim loại được làm thủ công in nổi với họa tiết Medusa ba chiều.

Encens Suprême được đóng gói trong hộp giấy và được tô điểm bởi một đường viền thủ công Hy Lạp màu vàng. Ngoài ra, thiết kế hộp tạo sự ấn tượng với hoạ tiết sơn vàng đặc trưng của logo Atelier Versace.

Encens Suprême đầy sang trọng, thể hiện qua cách chọn lọc các thành phần hương liệu cao cấp, sự chỉnh chu và tinh tế trong từng note hương và kỹ thuật điêu khắc thủ công tuyệt vời từ các nghệ nhân lành nghề của Atelier Versace.

Click ngay nút mua hàng để Atelier Versace Encens Suprême EDP đồng hành cùng bạn!

 

Đánh Giá Sản Phẩm

Chưa có đánh giá nào