NƯỚC HOA CREED VÀ PHẦN CÒN LẠI CỦA THẾ GIỚI THƠM

Gần 260 năm sáng tạo trên dưới 80 mùi hương, Creed vẫn giữ được vị trí vững chắc và trường tồn. Thời điểm hiện tại, thế giới mùi hương nở rộ vô vàn tên tuổi, vô cùng đa dạng, và liên tục được thay mới. Hơn bao giờ hết, quy luật đào thải trong thú chơi đầy mơ mộng và bay bổng này lại vô cùng thực tế và khốc liệt. Thế nhưng, trước “cơn lốc thơm” vừa cuồng nhiệt lại vừa dễ bị rơi vào quên lãng này, vẫn luôn có một vài tên tuổi trụ vững và trường tồn. Creed là một trong số ít ỏi đó.

CÂU CHUYỆN THÚ VỊ ẨN SAU NHỮNG CHAI NƯỚC HOA HOÀNG GIA PHÁP - PARFUMS DE MARLY

Không chỉ sở hữu hương thơm đặc sắc, Parfums de Marly còn mang trong mình sứ mệnh bảo tồn và phát triển những hương hoa quý tộc có từ thời hoàng gia Pháp. Mỗi làn hương đến từ nhà Parfums de Marly đều ẩn giấu những câu chuyện đằng sau vô cùng thú vị.

PORTRAITS OF PORTOFINO VẼ NÊN BỨC TRANH VÙNG PORTOFINO XINH ĐẸP

Portraits Of Portofino EDP gợi lên những mảng màu vẽ ra khung cảnh đẹp đầy thơ mộng ở cùng Portofino với tất cả những khía cạnh khó quên của nó với hương thơm đặc trưng và rất riêng của Portraits of Portofino.

NƯỚC HOA CREED AVENTUS - MÙI HƯƠNG CỦA SỰ TỰ DO

Tự do có mùi không? Chắc hẳn là có. Đó là mùi biển mặn thấm đẫm ánh dương sau một đêm mưa bão, hay mùi gió cát thổi tràn qua con đường bất tận. Và đó, cũng là mùi của nước hoa Creed Aventus For Her.

BIRKHOLZ CITRUS SPLASH EDP - MẦM SỐNG SÔI NỔI CỦA TUỔI THANH XUÂN

Citrus Splash EDP là một trong những hương thơm hiếm hoi của Birkholz sở hữu nét tươi trẻ nồng nhiệt đến thế. Citrus Splash mang hương chanh tươi mát và phóng khoáng, tựa như những bữa tiệc bất tận trên bãi cát trắng của vùng biển Mexico. Cùng khám những điều đặc biệt đằng sau mùi hương cao cấp đến từ nhà hương Đức nhé!