Nước hoa Birkholz Night In Noto EDP Vial

Hãy là người đầu tiên đánh giá! Vui lòng đăng nhập để đánh giá;
2ML EDP (VIAL)
4250588395531
125.000

Thông Tin Sản Phẩm

  • Giới tính : Unisex
  • Xuất xứ : Đức
  • Bộ sưu tập : ITALIAN COLLECTION
  • Nhóm hương :
  • Phong cách :

Hương đặc trưng

Hương đầu: Chanh, Táo, Dứa
Hương giữa: Hoa Hồng, Hoa Phi Yến
Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Xạ Hương, Hổ Phách, Hoắc Hương, Vani, Praline, Caramon

Với dung tích nhỏ chỉ 2ml, Vial Nights In Noto EDP giúp các fans mùi hương có thể dễ dàng mang theo hương thơm tươi mát này đến bất kỳ đâu.

Nights In Noto EDP là hương nước hoa Niche dành cho cả nam và nữ, thuộc Bộ sưu tập Italian đến từ Thương hiệu Birkholz. Nights In Noto là một hương nước hoa mang đến sự ngọt ngào, quyến rũ nhưng đầy bí ẩn, gọi mời bạn khám phá hình bóng huyền ảo dưới ánh trăng trong đêm ở Noto

1. ITALIAN COLLECTION - HÀNH TRÌNH TRÊN NƯỚC Ý

Lấy cảm hứng bởi một cuộc hành trình đến những địa điểm độc đáo ở nước Ý, Birkholz đã tạo ra 6 hương thơm đặc biệt. Qua những hương nước hoa sang trọng trong bộ sưu tập, Birkholz mang đến một nước Ý vô cùng cá tính, đầy màu sắc thông qua từng nốt hương. Cùng Birkholz khám phá 1 nước Ý vô cùng rực rỡ và tràn đầy màu sắc.

Cùng những bản thiết kế đặc biệt, đầy màu sắc, bộ sưu tập thủ công Italian Collection giúp người sử dụng nổi bật tính cá nhân và mang đến những trải nghiệm chất lượng vượt trội của những mùi hương đến từ Đức.

Italian Collection - Hành trình trên nước Ý

2. NIGHTS IN NOTO EDP - HÌNH BÓNG HUYỀN ẢO DƯỚI ÁNH TRĂNG TẠI NOTO

Hình bóng mơ mộng của khu đô thị Noto xua tan thực tại và đưa ta vào những khoảnh khắc ngọt ngào. Những ánh sáng màu lục bảo trong đêm mờ ảo hòa cùng ánh trăng phản chiếu trên mặt biển. Ánh sáng lấp lánh nhảy múa trước mắt cùng giai điệu sóng biển và âm nhạc. Hương hoa hồng trên mái tóc kết hợp cùng hương nghệ tây cay và gỗ đàn hương của vùng vịnh.

Nights In Noto EDP - Hình bóng huyền ảo dưới ánh trăng tại Noto 

3. THIẾT KẾ TIỆN LỢI CỦA VIAL NIGHTS IN NOTO EDP 

Vial nước hoa Nights In Noto EDP với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi để mang theo bên mình dù ở bất cứ đâu, nhất là trong những chuyến du lịch nhiều ngày, dễ dàng làm mới bản thân và luôn thơm ngát suốt ngày dài. 

Birkholz Nights In Noto EDP là một hương nước hoa mang đến sự ngọt ngào, quyến rũ nhưng đầy bí ẩn, gọi mời bạn khám phá hình bóng huyền ảo dưới ánh trăng trong đêm ở Noto. 

Với dạng Vial tiện lợi, chắc chắn đây chính là sản phẩm giúp bạn trở nên ngọt ngào, quyến rũ và sang trọng hơn ở bất cứ đâu.

Nhấn nút MUA HÀNG ngay!

Đánh Giá Sản Phẩm

Chưa có đánh giá nào