Hộp quà tặng nước hoa và hoa hồng - Berlin Soul

Hãy là người đầu tiên đánh giá! Vui lòng đăng nhập để đánh giá;

Thông Tin Sản Phẩm

  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Đức
  • Nhóm hương : Hương Gỗ Cay Nồng - Woody Spicy
  • Phong cách : năng động, quyến rũ

Hương đặc trưng

Hương đầu: Rượu Whisky, Hạt Phỉ
Hương giữa: Gỗ Tuyết Tùng & Gỗ Đàn Hương, Gỗ Trầm Hương, Diên Vĩ, Thuốc Lá, Cỏ Hương Bài
Hương cuối: Hổ Phách, Hoắc Hương, Tonka, Xạ Hương

Hộp quà tặng nước hoa vial Berlin Soul đầy đẹp mắt và sang trọng từ thương hiệu Birkholz mang đến một trải nghiệm hương thơm hoàn toàn mới lạ. 

1. HỘP QUÀ TẶNG NƯỚC HOA VÀ HOA HỒNG - BERLIN SOUL

Set quà tặng được phủ bằng một đóa hoa hồng đỏ ở trên và bên trong là Berlin Soul - tuyệt tác mùi hương đến từ Classic Collection. Đây là một bốn bộ sưu tập nước hoa độc quyền của Birkholz - thương hiệu nước hoa niche đẳng cấp tại Đức. Những đóa hồng được lựa chọn và xử lý kỹ lưỡng bằng công nghệ ướp đến từ Nhật Bản giúp những bông hoa hồng giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có của mình trong nhiều năm liền.

Với Fragrance & Flowers box, sự kết hợp đặc biệt giữa nước hoa và hoa hồng sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo không chỉ về khứu giác mà còn cả thị giác của người sở hữu.

Để có trải nghiệm độc đáo hơn nữa, bạn có thể xịt nước hoa lên hoa hồng. Những nốt hương tuyệt đẹp của nước hoa, một biển hoa hồng đỏ quyến rũ, một cảm giác với một hiệu ứng bất ngờ đầy ngoạn mục... Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm mùi hương khiến bạn không thể quên. 

2. BERLIN SOUL EDP - DÀNH TẶNG BERLIN 

Hương thơm của Berlin Soul gợi nhớ đến âm thanh trầm bổng hòa cùng nhịp điệu của đám đông đang khiêu vũ dưới những mái nhà rộng mở của Berlin. Hương thơm của thuốc lá và rượu whisky xuyên suốt màn đêm. Cơ thể của đám đông chuyển động theo dòng nhạc điện tử. Mùi hương quyến rũ của anh ấy cho cô ấy biết anh ấy đang ở gần. Mắt họ gặp nhau, tay trong tay, họ ôm nhau, nhún nhảy theo điệu nhạc. “Linh hồn” Berlin mang đến một đêm không thể nào quên!

Hộp quà sang trọng chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt và độc đáo khi bạn muốn tạo một bất ngờ đến những người thân yêu. Những đóa hoa xinh đẹp và hương thơm đầy mê hoặc sẽ không làm bạn thất vọng.

Cùng trải nghiệm và sở hữu ngay set quà tặng đặc biệt này!

 

Đánh Giá Sản Phẩm

Chưa có đánh giá nào