Hộp quà tặng nước hoa và hoa hồng - Citrus Splash

Hãy là người đầu tiên đánh giá! Vui lòng đăng nhập để đánh giá;

Thông Tin Sản Phẩm

  • Giới tính :
  • Xuất xứ : Đức
  • Nhóm hương : Hương Cam Chanh - Citrus
  • Phong cách : phóng khoáng, năng động

Hương đặc trưng

Hương đầu: Cam Bergamot, Hoa Cam Neroli
Hương giữa: Hoa Hồng Trà, Lan Nam Phi
Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Xạ Hương

Hộp quà tặng nước hoa vial Citrus Splash đầy đẹp mắt và sang trọng từ thương hiệu Birkholz mang đến một trải nghiệm hương thơm hoàn toàn mới lạ. 

1. HỘP QUÀ TẶNG NƯỚC HOA KÈM HOA HỒNG CITRUS SPLASH

Set quà tặng được phủ bằng một đóa hoa hồng đỏ ở trên và bên trong là Citrus Splash - tuyệt tác mùi hương đến từ Classic Collection. Đây là một bốn bộ sưu tập nước hoa độc quyền của Birkholz - thương hiệu nước hoa niche đẳng cấp tại Đức. Những đóa hồng được lựa chọn và xử lý kỹ lưỡng bằng công nghệ ướp đến từ Nhật Bản giúp những bông hoa hồng giữ nguyên được vẻ đẹp vốn có của mình trong nhiều năm liền.

Với Fragrance & Flowers box, sự kết hợp đặc biệt giữa nước hoa và hoa hồng sẽ mang đến một trải nghiệm độc đáo không chỉ về khứu giác mà còn cả thị giác của người sở hữu.

Để có trải nghiệm độc đáo hơn nữa, bạn có thể xịt nước hoa lên hoa hồng. Những nốt hương tuyệt đẹp của nước hoa, một biển hoa hồng đỏ quyến rũ, một cảm giác với một hiệu ứng bất ngờ đầy ngoạn mục... Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm mùi hương khiến bạn không thể quên. 

2. CITRUS SPLASH EDP - MỘT CUỘC PHIÊU LƯU Ở CARIBBEAN

Nước biển xanh như ngọc, mặt trời soi bóng những hàng cọ trên bãi biển cát trắng ở Tulum. Âm nhạc tuyệt vời của các DJ nổi tiếng trên bờ biển Caribe chơi cả ngày đêm. Citrus Splash truyền cảm giác sống động vào nơi kỳ diệu này. Một mùi hương tiếp thêm sinh lực và cho chúng ta mơ về thiên đường.

Hộp quà sang trọng chắc chắn sẽ là một món quà đặc biệt và độc đáo khi bạn muốn tạo một bất ngờ đến những người thân yêu. Những đóa hoa xinh đẹp và hương thơm đầy mê hoặc sẽ không làm bạn thất vọng.

Cùng trải nghiệm và sở hữu ngay set quà tặng đặc biệt này!

Đánh Giá Sản Phẩm

Chưa có đánh giá nào