Nước hoa Birkholz Cedar N 'Pepper EDP

Hãy là người đầu tiên đánh giá! Vui lòng đăng nhập để đánh giá;
100ML EDP
4250588398815
7.750.000(25 %)
5.812.000

Thông Tin Sản Phẩm

  • Giới tính : Unisex
  • Xuất xứ : Đức
  • Bộ sưu tập : WOODY COLLECTION
  • Nhóm hương : Hương Gỗ - Woody
  • Phong cách :

Hương đặc trưng

Nốt hương đầu: Hoa Hồng Trong Suốt, Hạt Tiêu Hồng 
Nốt hương giữa: Gỗ Tuyết Tùng Trắng, Gỗ Cashmere 
Nốt hương cuối: Xạ Hương, Hổ Phách 

Cedar N 'Pepper EDP là chai nước hoa của cả nam và nữ của thương hiệu Birkholz. Lấy cảm hứng từ sức mạnh của gỗ tuyết tùng. Nhà chế tạo mùi hương muốn tạo ra một hương thơm mạnh mẽ, cay nồng và hương gỗ như báu vật cao quý của thiên nhiên.

1. THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA CHAI NƯỚC HOA BIRKHOLZ CEDAR N'PEPPER EDP

Nước hoa Birkholz Cedar N 'Pepper EDP được chế tạo thủ công bằng thủy tinh và được bao quanh bằng một dải da thật màu nâu với logo Birkholz màu vàng đồng được dập nổi bên trên. Nắp chai là hợp kim vàng đồng với lớp gỗ màu sẫm được chạm trỗ một cách tinh tế.

Vỏ hộp được làm bằng gỗ chạm trỗ một cách tao nhã – mở hộp bằng cách trượt phần nắp trên sẽ thấy được lọ nước hoa sang trọng bên trong. 

2. MÙI HƯƠNG MẠNH MẼ, CAY NỒNG CỦA NƯỚC HOA BIRKHOLZ CEDAR N'PEPPER EDP

Nước hoa Birkholz Cedar N 'Pepper EDP là một loại nước hoa cao cấp và tao nhã, được tinh chế từ những nguyên liệu quý giá nhất của thiên nhiên. Bí ẩn, phong phú, quyến rũ là những nét đặc biệt mà nước hoa này mang lại.

Hương gỗ tuyết tùng mạnh mẽ hòa quyện cùng với hương hạt tiêu hồng - Hai mùi hương này có vẻ đối kháng nhau nhưng hóa ra là một sự kết hợp đầy phiêu lưu, để tạo ra một hương thơm đa diện, thể hiện đậm nét hình ảnh của giới quý tộc hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương có cá tính khá độc đáo, và lưu hương tốt thì Nước hoa Birkholz Cedar N 'Pepper EDP sẽ là gợi ý không thể bỏ lỡ dành cho bạn.

Trải nghiệm và MUA HÀNG ngay!

Đánh Giá Sản Phẩm

Chưa có đánh giá nào