Nước hoa Birkholz Iris N' Wood EDP

Hãy là người đầu tiên đánh giá! Vui lòng đăng nhập để đánh giá;
100ML EDP
4250588398808
7.125.000

Thông Tin Sản Phẩm

  • Giới tính : Unisex
  • Xuất xứ : Đức
  • Bộ sưu tập : WOODY COLLECTION
  • Nhóm hương : Hương Gỗ - Woody
  • Phong cách :

Hương đặc trưng

Nốt hương đầu: thảo quả, thì là Ai Cập, bưởi
Nốt hương giữa: Hoa diên vĩ, gỗ tuyết tùng, linh lan
Nốt hương cuối: Gỗ đàn hương, xạ hương, gỗ cashmere

Nước hoa Birkholz Iris N' Wood EDP là một loại nước hoa cao cấp và tao nhã, được tinh chế từ những nguyên liệu quý giá nhất của thiên nhiên. Thanh lịch, nhẹ nhàng và thuần khiết là những nét đặc biệt mà nước hoa này mang lại.

1. THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA CHAI NƯỚC HOA BIRKHOLZ IRIS N' WOOD EDP

Nước hoa Birkholz Iris N' Wood EDP được chế tạo thủ công bằng thủy tinh và được bao quanh bằng một dải da thật màu nâu với logo Birkholz màu vàng đồng được dập nổi bên trên. Nắp chai là hợp kim vàng đồng với lớp gỗ màu sẫm được chạm trổ một cách tinh tế.

Vỏ hộp được làm bằng gỗ chạm trổ một cách tao nhã – mở hộp bằng cách trượt phần nắp trên sẽ thấy được lọ nước hoa sang trọng bên trong. 

2. HƯƠNG THƠM NỒNG NÀN, HỨNG KHỞI ĐẾN TỪ NƯỚC HOA BIRKHOLZ IRIS N' WOOD EDP

Nước hoa Birkholz Iris N' Wood EDP vừa nồng nàn, vừa hứng khởi, vừa tươi mới. Bạch đậu khấu, Thì là, Bưởi xuất hiện đầu tiên và dẫn lối, sau đó từ từ hòa quyện cùng hoa diên vĩ, gỗ tuyết tùng, linh lan thơm tươi mát, thanh tao. Khi lớp hương phai dần, thì sự ấm áp, nồng nhiệt, gợi cảm lại được bùng cháy lên với gỗ đàn hương và xạ hương, gỗ cashmere. Nước hoa Iris N' Wood mang đến hương thơm đầy sáng tạo nhưng cũng vô cùng nhất quán giữa các nốt hương. 

Đây là một mùi hương nồng diệu kỳ dành cho cả nam và nữ. Mùi hương nồng nàn, quyến rũ nhưng không kém phần tươi mới và hứng khởi. 

Trải nghiệm và MUA HÀNG ngay!

 

Đánh Giá Sản Phẩm

Chưa có đánh giá nào