Nước hoa Birkholz Lady Cannabis EDP

Hãy là người đầu tiên đánh giá! Vui lòng đăng nhập để đánh giá;
100ML EDP
4250588398778
7.750.000(25 %)
5.812.000

Thông Tin Sản Phẩm

  • Giới tính : Unisex
  • Xuất xứ : Đức
  • Bộ sưu tập : WOODY COLLECTION
  • Nhóm hương : Hương Gỗ - Woody
  • Phong cách : Quyến rũ, trưởng thành, bí ẩn

Hương đặc trưng

Nốt hương đầu: Hạt tiêu, rượu mơ, rượu rum
Nốt hương giữa: Trà Neroli, hương cần sa
Nốt hương cuối: hoa mộc tê, gỗ cashmere, da thuộc

Lady Cannabis là một loại nước hoa cao cấp và tao nhã, được tinh chế từ những gì quý giá nhất của thiên nhiên. Nổi loạn, thanh lịch, hiện đại là những nét đặc biệt mà nước hoa này mang lại...

1. THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG CỦA CHAI NƯỚC HOA BIRKHOLZ LADY CANNABIS EDP

Nước hoa Birkholz Lady Cannabis EDP được chế tạo thủ công bằng thủy tinh và được bao quanh bằng một dãi da thật màu nâu với logo Birkholz màu vàng đồng được dập nổi bên trên. Nắp chai là hợp kim vàng đồng với lớp gỗ màu sẫm được chạm trỗ một cách tinh tế.

Vỏ hộp được làm bằng gỗ chạm trỗ một cách tao nhã – mở hộp bằng cách trượt phần nắp trên sẽ thấy được lọ nước hoa sang trọng bên trong. 

2. HƯƠNG THƠM NỔI LOẠN, HIỆN ĐẠI CỦA NƯỚC HOA BIRKHOLZ LADY CANNABIS EDP

Ba lớp hương của nước hoa Birkholz Lady Cannabis EDP được khai thác rất tinh tế. Lớp hương đầu mở ra bằng mùi hương nồng nàn và cay cay của tiêu, rượu mơ, rượu rum tạo ra một nền hương lôi cuốn, mãnh liệt. Khi lắng xuống, bạn sẽ cảm nhận được tầng hương giữa quyến rũ và độc đáo đến từ Trà Neroli và cần sa. Lớp hương cuối của nước hoa Birkholz Lady Cannabis EDP thể hiện nốt những nốt hương đậm đà của hoa mộc tê, gỗ cashmere, da thuộc tạo nên hiệu ứng bất ngờ là hoàn toàn gây nghiện và làm toát lên những khía cạnh khác nhau và khó đoán của một quý cô.

Nếu bạn đang tìm kiếm hương thơm mang tới một cảm giác quyến rũ trưởng thành đầy bí ẩn, nước hoa Birkholz Lady Cannabis EDP chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chắc hẳn bạn sẽ gây ra sự tò mò cho bất kỳ ai đi ngang qua bạn.

Trải nghiệm và MUA HÀNG ngay! 

Đánh Giá Sản Phẩm

Chưa có đánh giá nào